วันที่ 25 มิถุนายน 2565 พ.ต.อ.สุรินทราดิษฐ ทิพย์เจริญ ผกก.สภ.บ้านตาก ได้จัดกำลังตำรวจซ้อมเสมือนจริง ในการรับเหตุวัยรุ่นทะเลาะวิวาทสถานที่ห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลบ้านตาก เพื่อให้การรับมือกับเหตุการณ์นั้นเป็นไปอย่างมีระบบทางโรงพยาบาลบ้านตาก รู้สึกอบอุ่นใจเป็นอย่างยิ่งในความห่วงใยที่ทาง สภ.บ้านตากได้จัดการซ้อมแผนในครั้งนี้