โรงพยาบาลบ้านตาก ประชาสัมพันธ์ เวลาให้บริการตรวจ ATK ยืนยันผลสำหรับกลุ่มเสี่ยง ที่พบผลบวก (2ขีด) และผู้สัมผัสใกล้ชิดผู้ป่วยโควิด-19 ปรับเวลาการให้บริการ *เฉพาะภาคเช้าเท่านั้น * เวลา: 08.30-10.00 น. จันทร์- อาทิตย์ ไม่เว้นวันหยุดราชการ บริเวณ เต็นท์ด้านหน้าโรงพยาบาล